Indicators on น้ำตกเชียงใหม่ You Should Know

ที่อยู่ : ตำบล ดอนแก้ว อำเภอแม่ริม เชียงใหม่

ภูค้อ นาแห้ว จุดชมวิวทะเลหมอกที่สวยงามแห่งเมืองเลย

วัดที่มีรูปหล่อของ หลวงพ่อทอง หรือพระครูรัตนสราธิคุณ อดีตเจ้าอาวาส วัดดังสระแก้ว แห่งนี้ ซึ่งก็เป็นพระภิกษุที่มีความเมตตาสูง และเป็นที่เคารพรักของชาวบ้านอย่างมากค่ะ อีกทั้งนี้ยังมีความรู้ความสามารถด้านวิชาแพทย์แผนโบราณต่าง ๆ โดยตัวท่านเองก็ช่วยเหลือบำบัดรักษาผู้ป่วย โดยไม่เลือกชั้นวรรณะใด ๆ รวมถึงยังมีวิชาด้านไสยศาสตร์ จึงทำไห้ทั้ง วัดในสระแก้ว ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ แห่งนี้มีชื่อเสียงขึ้นมานั้นเองค่ะ

ได้รับความนิยมในหมู่ผู้เข้าพักที่จองบ้านพักในเกาะช้าง

แก่งกระจาน โบ๊ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท

เช้าวันใหม่นั่งรถเที่ยวทะเลแหวก หาดตาแดง

วัดถ้ำเชียงดาว วัดที่มีจุดเด่นคืออยู่ในถ้ำ ทางเข้ามีหลังคาที่มุงด้วยสังกะสี บริเวณด้านหน้ามีลำธารน้ำไหลผ่านเต็มไปด้วยปลาหลายชนิด สามารถให้อาหารป...

บรรยากาศดี​ คุณป้าเจ้าของรีสอร์ทเป็นกันเอง​ หลานคุณป้าบริการดี

ถ้าชอบทะเลสวย สถานที่ท่องเที่ยวฝรั่งเศส น้ำใส หาดทรายขาว ความสะดวกสบายที่นี่ไม่มีให้คุณ แต่ถ้าอยากเห็นความสวยงามแปลกตาของหาดทราย และธรรมชาติแบบดิบๆไม่เหมือนใคร จนหลายคนขนานนามว่า ดินแดนซาฟารีแห่งทะเลใต้ ให้คุณมาที่นี่ เกาะพระทอง พังงา

มาจอดนอนรอ เข้าคิวซื้อตั๋วข้ามไปเกาะช้าง

โอโซนเต็มปอด พักผ่อนเติมพลัง ที่วังน้ำเขียว..

หากท่านจองที่พักกับเราและต้องการเขียนความคิดเห็น โปรดเข้าสู่ระบบก่อน

เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดเพชรบูรณ์ ตั้งอยู่ที่บ้านทับเบิก เป็นสถานที่ที่มีอากาศเย็นตลอดทั้งป...

พังงา เมืองสุดยอดความสวยงามของท้องทะเลที่มากด้วยหมู่เกาะน้อยใหญ่เรียงรายอยู่ท่ามกลางท้องทะเลอันดามัน ไม่เพียงแต่ท้องทะเลที่ขึ้นชื่อมาช้านานอย่างอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน หรือหมู่เกาะสุรินทร์ พังงานั้นอุดสมบูรณ์ด้วยทรัพยากรธรรมชาติมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ทั้งภูเขา ถ้ำ และที่เที่ยวที่มีคุณทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Indicators on น้ำตกเชียงใหม่ You Should Know”

Leave a Reply

Gravatar